+1234567890
1, My Address, My Street, New York City, NY, USA
KATEMANON SHOOTING RANGE | The Shooting Range of Huahin
KATEMANON SHOOTING RANGE | The Shooting Range of Huahin

KATEMANON SHOOTING RANGE | The Shooting Range of Huahin

  Huahin Shooting Rang ใครที่กำลังหาอะไรสนุกๆตื่นเต้นทำในหัวหิน ต้องที่นี่เลยครับ มาเปิดประสบการณ์ยิงปืนจริงๆ ในสนามที่ได้มาตรฐาน มีครูฝึกดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด เรียกว่าไม่เคยจับปืนมาก่อนก็ยิงได้ที่สนามเรามีปืนให้เลือกหลายขนาด ไม่ว่าปืนสั้น ปืนลูกซอง ปืนไรเฟิล ปืนขนาดพิเศษที่หายิงได้ยาก ครบเลยครับ ฝากไว้เป็นตัวเลือกด้วยครับ Huahin Shooting Rang  

5 ข้อดีที่ได้แน่นอนจากการฝึกยิงปืน | Huahin Shooting Rang

หลายคนอยากที่จะลองฝึกยิงปืนดูบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะน่ากลัวรึเปล่า หรือจะเป็นการฝึกให้ตัวเองเรียนรู้ที่จะใช้สิ่งอันตรายเกินไปหรือไม่ วันนี้เรามี 5 ข้อดีที่จะได้แน่นอนจากการฝึกยิงปืน มาบอกกัน   1.ฝึกสมาธิ สิ่งที่จะได้อย่างแรกเลยในการมาฝึกยิงปืนก็คือเรื่องของสมาธิ เพราะการได้ยืนนิ่งๆ เพ็งมองเป้าหมายที่จะต้องยิงนั่นคือการได้ทำสมาธิที่ง่ายมากๆ ใครที่มีปัญหาเรื่องของสมาธิสั้น หรืออยากฝึกสมาธิ การยิงปืนช่วยได้แน่นอน   2.ปรับเปลี่ยนท่ายืน การยิงปืนให้เข้าเป้านั้น ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องของการเล็งเพียงอย่างเดียว แต่การปรับท่ายืนให้อยู่ในท่าทางที่สมดุล แข็งแรง ก็ช่วยเพิ่มความนิ่งในการยิงปืนเข้าสู่เป้าหมายได้มากขึ้น และช่วยให้คุณจัดวางท่าทางการยืนที่เพิ่มความภูมิฐานให้กับตัวเองได้ด้วย   3.ฝึกการปล่อยลมหายใจ เพราะเพียงแค่การหายใจในบางครั้งก็อาจเกิดความเปลี่ยนแปลงในทิศทางการยิงได้ การฝึกกลั้นหายใจชั่วขณะ และผ่อนลมหายใจ นอกจากจะช่วยเสริมเรื่องสมาธิได้แล้วยังช่วย#ให้คุณนำวิธีการควบคุมลมหายใจไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เช่นเดียวกัน   4.ฝึกการใช้สายตา ทุกวันนี้เราใช้สายตาไปกับการมองจอมากมายในการทำงาน การได้พักสายตามาใช้ในการเล็งเป้าที่สนามฝึกยิงปืน ช่วยให้คุณได้พัฒนาทักษะในการใช้สายตา และเป็นการพักสายตาจากหน้าจอได้ดีทีเดียว   5.เรียนรู้การวิเคราะห์ความผิดพลาด เพราะในชีวิตจริงเราย่อมต้องเจอความผิดพลาดจากหลายเรื่องราว การที่เราได้มาฝึกยิงปืนแล้ววิเคราะห์ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการยิงที่ผิดพลาด จะช่วยให้คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับความผิดพลาดในการทำงาน หรือการใช้ชีวิตได้ ใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะลองมาฝึกยิงปืนกับเราดีหรือไม่ เมื่อทราบถึงข้อดีทั้ง 5 ข้อนี้แล้ว คงจะช่วยให้คุณกล้าตัดสินใจที่จะเข้ามาจับปืน เพื่อยิงเป้าหมายได้ง่ายขึ้นแน่นอน  

มาดู  6 เทคนิคยิงปืนอย่างไรให้แม่นยำ | Huahin Shooting Rang

  ในการยิงปืนให้แม่นยำนั้นมีปัจจัยหลายอย่างด้วยกัน ด้านทักษะของผู้ยิงถือว่ามีความสำคัญที่สุด เพราะหากผู้ยิงมีทักษะที่ดีก็จะสามารถควบคุมให้เกิดความแม่นยำได้   Proper sight alignment คือการจัดระดับสายตาให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เพราะถ้าสายตาของเราอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เป้าที่คุณเล็งจะมีความแม่นยำมากขึ้น การเล็งนั้นต้องให้ลำกล้องปืนชี้ไปที่เป้า ยอดศูนย์หน้าอยู่กึ่งกลางของช่องบาก ศูนย์หลังวางไว้ด้านล่างของเป้าหมาย   Focus คือการโฟกัส การมองไปด้านหน้าเพื่อให้เห็นภาพชัดที่สุด จะช่วยให้คุณระบุตำแหน่งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ศูนย์หน้าต้องมองเห็นชัด ศูนย์หลังต้องเบลอ   Trigger Control การควบคุมการเหนี่ยวไก วางนิ้วชี้ไว้ตรงไกปืน นิ้วที่เหนี่ยวไกควรจะวางอยู่หน้าไก ณ จุดระหว่างปลายนิ้วถึงข้อที่พับ 2 เหนี่ยวไกไม่ควรสัมผัส กับด้านข้างของด้ามปืน ซึ่งจะทาให้เป็นสาเหตุเกิดแรงดันในลักษณะมุมเอียง ๆ มากกว่าตรงมาข้างหลัง หลีกเลี่ยงการออกแรงเหนี่ยวมาจากด้านซ่ฃ้ายหรือด้านขวา เพราะอาจทำให้เกิดการบิดเบือนของทิศทางได้   Breath Control คือการหายใจ ถ้าการยิงปืนมีการเคลื่อนไหวน้อยที่สุด จะทำให้เกิดความแม่นยำมากที่สุด ดังนั้น ขณะยิงปืนการหายใจน้อยที่สุดหรือไม่หายใจเลยระหว่างที่ปล่อยกระสุนออกไป จะทำให้คุณควบคุมผลการยิงออกมาได้ดี   Hold Control คือการจับปืน ลักษณะท่าทางในการยิงและการจับปืนมีส่วนอย่างมากต่อความแม่นยำ การจับปืนให้นิ่งถือเป็นสิ่งที่สำคัญ   Follow Through คือการเล็งตาม ต้องมีความต่อเนื่องในการเล็ง เล็งตามทุกครั้งที่ลั่นไก เพราะความพร้อมในการยิงซ้ำได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำจะสร้างความได้เปรียบ ไม่ควรปล่อยไกทันทีหลังจากการยิง   คอร์สอบรมและเรียนยิงปืนเบื้องต้น ณ สนามกีฬายิงปินเกตุมานนท์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ไม่มีประสบการณ์ก็เรียนได้ ความรู้แน่น เนื้อหากระชับ เน้นปฏิบัติจริง ยิงปืนอย่างถูกต้อง และปลอดภัย เพื่อปกป้องทรัพย์สินและคนที่รัก เรียนกับสนามยิงปืนเกตุมานนท์    

สิทธิพิเศษที่ท่านจะได้รับ

1.ปืนให้ยืมเรียนตลอดหลักสูตร 2.อุปกรณ์ป้องการกันเสียงและดวงตา 3.กระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กล่อง 50 นัด 4.ครูฝึกสอนที่มีประสบการณ์แบบตัวต่อตัว 5.เรียนจบมีใบประกาศนียบัตร สำหรับใช้เป็นเอกสารประกอบการยื่นขอใบอนุญาตซื้อปืนได้อย่างถูกกฎหมาย  

สอนพื้นฐานการยิงปืนฟรี 

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็เรียนได้ เด็กอายุตั้งแต่ 9 ปีขึ้นไปสามารถเรียนได้ มีครูฝึกดูแลใกล้ชิดตลอดเวลา   ค่าเช่าปืนพร้อมกระสุนเริ่มต้นที่ 2,200 บาท รวมหมดทุกอย่าง สามารถเลือกยิงได้ทั้งปืนสั้น ปืนยาว ลูกซอง ใครที่กำลังหากิจกรรมใหม่ๆทำอยู่ ฝากสนามยิงปืนเกตุมานนท์ไว้เป็นตัวเลือกด้วยครับ สามารถนำปืนส่วนตัวมายิงได้คิดค่าบริการเพียงท่านละ 200 บาทเท่านั้น   KATEMANON SHOOTING RANGE The Shooting Range of Huahin. Sharing Excitement. Sharing Ideas. Sharing Community.  

สนามยิงปืน KATE-MANON

สนามมาตรฐาน พร้อมครูฝึกดูเเลใกล้ชิด เปิดประสบการณ์ กิจกรรมสนุกๆ เเบบใหม่ ที่สนามยิงปืนเกตุมานนท์ OPEN 9:00 - 18:00 หยุดทุกวันพุธ โทร : 092-742-3555 Line : @katemanon  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing to see products you are looking for.
Shop
Sidebar
Wishlist
0 items Cart
My account