+1234567890
1, My Address, My Street, New York City, NY, USA
รวมขนส่ง ส่งพัสดุไปต่างประเทศ  
รวมขนส่ง ส่งพัสดุไปต่างประเทศ  

รวมขนส่ง ส่งพัสดุไปต่างประเทศ   

  ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา SME SHIPPING บริการขนส่งระหว่างประเทศ  แบบครบวงจร ครอบคลุมทุกพื้นที่ ทางเราพร้อมมอบบริการ และอำนวยความสะดวกด้านการขนส่งข้ามแดน ให้กับธุรกิจของคุณ ได้หลากหลายวิธี เราได้รับความไว้วางใจให้ดูแลและขนส่งสินค้าหลากหลายประเภท นอกจากนี้ บริการขนส่งระหว่างประเทศของ SME SHIPPING ยังได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้บริการมาอย่างยาวนาน วันนี้ทาง SME SHIPPING นำบทความเกี่ยวกับบริษัทขนส่งต่างประเทศแต่ละเจ้ามาให้ลูกค้า เพื่อตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น  

1.DHL 

ขนส่ง dhl บริษัทขนส่งต่างประเทศ อย่าง DHL (ดีเฮชแอล) หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า DHL Express (ดีเฮชแอล เอ๊กซ์เพรส) เป็นบริษัทสัญชาติเยอรมันก่อตั้งในปี ค.ศ. 1969 ที่ให้บริการขนส่งและโลจิสติกส์ ที่มีการขนส่งหลากหลาย เช่น การขนส่งเอกสาร จดหมาย รวมไปถึงตู้คอนเทนเนอร์ ฯลฯ มาพร้อมกับความโดดเด่นของสีสันเหลือง-แดง และบริการส่งของแบบถึงที่แบบ Door to Door Services บริการจัดส่งพัสดุถึงหน้าประตูบ้าน ที่สามารถติดตามพัสดุได้ตลอดเวลา  รวมทั้งดูแลและบริหารจัดการพัสดุตั้งแต่ต้นทาง ถึงผู้รับปลายทางต่างประเทศค่ะ

ส่งของไปต่างประเทศ DHL ราคาเท่าไหร่ |ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา

ส่งของไปต่างประเทศ DHL กี่บาท เป็นคำถามยอดฮิตเลยก็ว่าได้ บริการขนส่งระหว่างประเทศ ของ DHL ให้บริการจัดส่งครอบคลุมกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตทั่วโลก โดยราคาการส่งของไปต่างประเทศ จะขึ้นอยู่กับน้ำหนัก ซึ่งทางลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามหรือกรอกข้อมูลได้ที่นี่ สอบถามค่าจัดส่ง  

ส่งของไปต่างประเทศ DHL ใช้เวลากี่วัน

โดยปกติแล้วการส่งพัสดุด่วนไปต่างประเทศด้วยการส่งผ่าน DHL จะใช้เวลาเพียง 1 -5 วันทำการเท่านั้น โดยพัสดุจะได้รับการจัดส่งทางอากาศ ทำให้ไปถึงประเทศปลายทางได้อย่างรวดเร็ว หากส่งไปประเทศแถบทวีปยุโรป หรือสหรัฐอเมริกา จะใช้เวลา ประมาณ 2-4 วันแต่ถ้าหากประเทศปลายทางอยู่ในทวีปเอเชีย อาจจะถึงมือผู้รับภายในวันถัดไปเลยทีเดียว

2.FedEx

บริษัท FedEx นี้เปิดให้บริการมากว่า 25 ปีค่ะ มีสาขาทั่วโลก ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในยุโรปและเอเชีย โดยสามารถส่งได้ทั้งพัสดุ เอกสาร และของต่างๆ มีบริการเข้ารับ Door to Door และยังมีสาขาเปิดให้บริการตามจังหวัดใหญ่ๆ ในประเทศไทย มีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามความเร่งด่วนของผู้ส่ง ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา
  • ราคาจัดส่งเริ่มต้นที่ 750 บาท
  • ระยะเวลาในการจัดส่ง ตั้งแต่ 2 วันทำการขึ้นไป

3.SF EXPRESS

ให้บริการโลจิสติกส์ด่วน ครบวงจรชั้นนำในประเทศจีน และเป็นบริษัทขนส่งด่วนที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลก โดย SF Express ยึดมั่นในแนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์ คือ เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มุ่งเน้นความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก SF Express ครอบคลุมทุกระบบด้านโลจิสติกส์ ขยายธุรกิจหลากหลายสาขา มีเครือข่ายด่วนที่มีการเข้าถึงครอบคลุมทั้งประเทศ และประเทศสำคัญๆ และภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก  SF Express ให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นซัพพลายเชน แบบครบวงจร ครอบคลุมการจัดหา การผลิต การจัดจำหน่าย การขาย และหลังการขาย ในเวลาเดียวกัน ในฐานะผู้ให้บริการโลจิสติกส์อัจฉริยะที่มีข้อได้เปรียบของขนาดเครือข่าย "เครือข่ายทางอากาศ + เครือข่ายภาคพื้นดิน + เครือข่ายข้อมูล" SF Express มีรูปแบบธุรกิจที่มีการจัดการที่แข็งแกร่งและควบคุมเครือข่ายทั้งหมด SF Express Thailand ก่อตั้งขึ้นในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในปี 2560 โดยให้บริการนำเข้าและส่งออกจากไทยไปยังประเทศจีนและอีกกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย อเมริกาใต้ และอเมริกาเหนือ ด้วยการให้บริการที่รวดเร็วปลอดภัยและเชื่อถือได้ 

4.TNT

บริษัทขนส่ง TNT ปัจจุบันได้มีการควบรวมกิจการกับ FedEx นั่นหมายความว่าการให้บริการ ความน่าเชื่อถือต่างๆ นานา นั้นเชื่อถือได้ 100% บริการด้านโลจิสติกส์ขนส่งพัสดุทั้งในและต่างประเทศ ครอบคลุมมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ส่งตรงถือมือลูกค้าไม่ต้องกลัวว่าพัสดุจะได้รับความเสียหาย เพราะ TNT บริการขนส่งพัสดุระหว่างประเทศให้บริการอย่างมืออาชีพ ไม่ผิดหวังแน่นอน TNT ให้บริการขนส่งสินค้าที่มีน้ำหนักมากอย่างหลากหลาย ตั้งแต่บริการจัดส่งแบบด่วน จนถึงบริการแบบประหยัด เพื่อให้คุณจัดส่งสินค้าที่มากกว่า 50 กก.ในอัตราค่าบริการพิเศษ ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา สามารถตรวจสอบราคาค่าส่งได้ที่นี่ smeshipping.com/check-price

5.ARAMEX

เป็นบริษัทขนส่งที่ให้บริการเฉพาะขนส่งระหว่างประเทศ จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในด้านการบริการขนส่งเฉพาะทาง ยกระดับและขยายพื้นที่การให้บริการทั่วภูมิภาครวมถึงเอเชีย พร้อมกับแสวงหาโอกาสในการเติบโตของธุรกิจในตลาดเกิดใหม่ เน้นการขนส่งระหว่างประเทศ หากต้องการส่งของไปต่างประเทศ ในราคาเบาๆ ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา สามารถตรวจสอบราคาได้ก่อนจัดส่งจริง smeshipping.com/check-price

6.ThailandPost

สำหรับบริษัทขนส่งต่างประเทศ ThailandPost (ไทยแลนด์โพส) ที่คุ้นเคยกันดีในชื่อว่า ไปรษณีย์ไทย ที่อยู่คู่เมืองไทยมานาน นอกจากมีบริการส่งของในประเทศแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าไปรษณีย์ก็ยังมีบริการส่งของไปต่างประเทศด้วยนะคะ โดยสามารถส่งของไปต่างประเทศมีบริการให้เลือกหลากหลาย ตามความเหมาะสมของสิ่งของ ส่งได้ทั้งเอกสาร ของชิ้นเล็ก ของชิ้นใหญ่หนักๆ ก็ส่งได้ ซึ่งใช้ระยะเวลาการจัดส่งประมาณ 4-15 วัน ขึ้นอยู่กับบริการที่เลือกใช้ค่ะ ทาง SME SHIPPING ได้รวบรวมการจัดส่งต่างประเทศ ของไปรษณีย์ไทย พร้อม อัตราค่าส่งไปรษณีย์ไปต่างประเทศ โดยมีรายละเเอียดดังนี้ค่ะ
  • ePACKET ส่งประหยัดระหว่างประเทศ เหมาะกับจดหมาย เอกสาร สิ่งของชิ้นเล็ก รับน้ำหนักสูงสุด 2 กิโลกรัม  ราคาเริ่มต้น 45 บาท สำหรับการขนส่งทางภาคพื้น และราคาเริ่มต้น 19 บาท สำหรับการขนส่งทางอากาศ  ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ไปรษณีย์ไทย ระยะเวลาการจัดส่ง 4-15 วัน 
  • รับน้ำหนักสิ่งของได้สูงสุด 30 กิโลกรัม ราคาสุดคุ้มเริ่มต้น 650 บาท สำหรับการขนส่งทางภาคพื้น และราคาเริ่มต้น 680 บาท สำหรับการขนส่งทางอากาศ ส่งของไปต่างประเทศ ไปรษณีย์ไทย ระยะเวลาการจัดส่ง 8-22 วัน
  • EMS WORLD ส่งสิ่งของไว น้ำหนักสูงสุด 30 กก. (ขึ้นอยู่กับประเทศปลายทาง) ราคาเริ่มต้น 550 บาท ระยะเวลาการจัดส่ง 3-11 วัน  
  • คูเรียร์โพสต์ Courier POST ส่งด่วนระดับพรีเมียม สะดวกด้วยการดำเนินการศุลกากรประเทศปลายทางให้ หากมีการเรียกเก็บภาษี (ผู้รับชำระค่าภาษีเอง) น้ำหนักสูงสุด 30 กก. ไปรษณีย์ไทย ส่งต่างประเทศ ราคา เริ่มต้น 720 บาท ระยะเวลาการจัดส่ง 2-4 วัน
  • โลจิสโพสต์ LOGIS Post World ส่งของชิ้นใหญ่ น้ำหนักมากตั้งแต่ 20 - 200 กิโลกรัม ราคาเริ่มต้น 2,730 บาท ระยะเวลาการจัดส่ง 7-10 วัน

7.Kerry

บริการใหม่จากเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ส่งพัสดุไปต่างประเทศ kerry ครอบคลุมจีน และอีกกว่า 45 ประเทศทั่วโลก โดยเคอรี่ฯ ขยายภาคความเติบโตขึ้นไปอีกระดับด้วยบริการจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศสองรูปแบบใหม่ ได้แก่ Standard Express (SE) บริการขนส่งไปยังกลุ่มประเทศเอเชีย-แปซิฟิก เช่น จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น แคนาดา เม็กซิโก และออสเตรเลีย ภายในระยะเวลาเริ่มต้นเพียง 3 วัน และ Economy Express (EE) บริการขนส่งไปยังสหรัฐอเมริกาและกลุ่มประเทศยุโรป เช่น สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี ฟินแลนด์ สวีเดน อิตาลี และกรีซ ภายในระยะเวลาเริ่มต้นเพียง 7 วัน จัดส่งแบบไร้พรมแดนครอบคลุมถึง 45 ประเทศ รับน้ำหนักสูงสุด 30 กิโลกรัม ส่งของไปต่างประเทศ kerry ราคา เท่าไหร่ สามารถตรวจสอบได้ทางเว็บไซต์ เพราะราคาขึ้นอยู่กับประเทศที่ส่งและน้ำหนักพัสดุ  ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ส่งของไปต่างประเทศ ส่งเอกสารไปต่างประเทศ SME SHIPPING

8.SME SHIPPING

ส่งพัสดุไปต่างประเทศ หากยังไม่รู้จะส่งกับเจ้าไหนดีลองมาส่งที่ SME SHIPPING  ได้เลย ส่งง่าย มีให้เลือกครบทุก Agent เทียบราคาและเลือกเองได้เลยว่าจะส่งกับเอเจ้นท์ไหน  SME SHIPPING เปิดให้บริการขนส่งด่วนต่างประเทศแบบครบวงจรที่เข้าใจคนไทย ตอบโจทย์ผู้ประกอบการออนไลน์และบุคคลทั่วไปด้วยบริการที่หลากหลาย เป็นตัวกลางเชื่อมกับบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำทั้งหลาย เช่น DHL , FedEx , TNT, ARAMEX, SF EXPRESS,  และ ThailandPost ฯลฯ เรามีบริการจัดส่งที่รวดเร็ว พร้อมบริการติดตามสถานะการนำส่งแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง SME SHIPPING ให้คำปรึกษาพร้อมคำแนะนำที่เข้าใจง่าย ทำให้การส่งของไปต่างประเทศเป็นเรื่องง่ายๆที่ใครๆก็ส่งได้  

SME Shipping ส่งง่าย ให้เราช่วย มีบริการขนส่งไปต่างประเทศ ส่งง่าย ดูแลถึงปลายทาง

เรื่องขนส่งปรึกษาเรา เราพร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ

สอบถาม ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา    LINE : @shipping

 

กลับสู่หน้าหลัก  เย็นตา.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing to see products you are looking for.
Shop
Sidebar
Wishlist
0 items Cart
My account